Sau những hội thảo thành công trước đây của INFINITI và IVSUM, công ty đã nhận được nhiều thắc mắc từ nhiều bạn du học sinh, hộ gia đình Việt Nam về quy trình mua bất động sản ở Úc cũng như là khó khăn trong việc tìm kiếm thông tin dự án chất lượng với giá cả phù hợp.

Vì vậy vào ngày 05/05/2023 vừa qua, INFINITI PROPERTY CORPORATION đã cùng IVSUM tổ chức hội thảo: ‘THẦN ĐẤT, THẦN TÀI’ tại khuôn viên trường đại học Melbourne nhằm giải đáp những thắc mắc ấy đầy đủ và rõ ràng nhất.

Trong suốt quá trình seminar diễn ra, các chuyên gia trong ngành bất động sản đã giải đáp những thắc mắc về giá cả, vị trí cũng như những thông tin về thị trường nhà đất, căn hộ ở Úc, đặc biệt là Melbourne. Ngoài ra, tất cả các câu hỏi của các bạn tham gia về các khoản phí, thuế cũng như quyền sở hữu, vay vốn của người nước ngoài đều được các chuyên gia của INFINITI giải đáp một cách rõ ràng và dễ hiểu nhất.

Hội thảo được diễn ra một cách vô cùng tốt đẹp nhờ sự hỗ trợ hợp tác của INFINITI PROPERTY CORPORATION, IVSUM, và sự ủng hộ nhiệt tình của các bạn khán giả đã tham gia sự kiện: ‘THẦN ĐẤT, THẦN TÀI’ ngày hôm ấy.

IVSUM xin cảm ơn và rất mong có thể gặp lại các bạn ở nhiều sự kiện sắp tới. Còn bây giờ, chúng ta hãy cùng nhìn lại các khoảng khắc đáng nhớ ở hội thảo: ‘THẦN ĐẤT, THẦN TÀI’ vừa rồi nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *