Nếu ước mơ của bạn là mua một ngôi nhà hoàn toàn mới mà bạn có thể thiết kế và xây dựng từ đầu, bạn có thể xem xét các gói “Nhà và Đất” tại Úc.

Nhưng bạn có biêt chính xác gói “Nhà và Đất” là gì? Bạn có thể tìm kiếm gói “Nhà và Đất” như thế nào? Bạn có thể chuẩn bị tài chính ra sao cho gói “Nhà và Đất”? Cùng tìm hiểu thông tin trong bài viết dưới đây.

Gói “Nhà và Đất” là gì?

Bạn biết gì về gói Nhà và Đất tại Úc?

Ngày nay, hầu hết các ngôi nhà mới được xây dựng bởi các nhà phát triển bất động sản, những người mua đất từ Chính phủ. Các nhà phát triển xây dưng cơ sở hạ tầng (đường sá, tiện ích, nước và nước thải) và sau đó xây dựng nhà và bán chúng như một gói nhà và đất hoàn chỉnh. Ngoài ra, các nhà phát triển cũng cung cấp một số thiết kế nhà tiêu chuẩn hoặc có thể tùy chỉnh để bạn có thể chọn lô đất bạn muốn và các tính năng bạn cần trong ngôi nhà mới của mình. Việc lựa chọn gói “Nhà và Đất” có thể có các lợi ích như:

• Lợi ích đầu tiên của việc mua gói “Nhà và Đất” là bạn có thể lựa chọn tài sản phù hợp với nhu cầu của mình.

• Lợi ích khác là trong gói “Nhà và Đất” các vật liệu và tính năng thân thiện với môi trường thường có thể là một phần của gói vì tính bền vững đã trở thành một chuẩn mực quan trọng trong ngành xây dựng.

Bạn biết gì về gói Nhà và Đất tại Úc?

Làm thế nào để tìm một gói “Nhà và Đất” phù hợp cho bạn?

Các gói “Nhà và Đất” thường được điều chỉnh để thu hút một nhóm người mua cụ thể. Bạn có thể tìm thấy một bất động sản sân golf, làng hưu trí hoặc thậm chí là một làng sinh thái. Cùng với đó là các phân khu mới với cơ hội cho các nhà đầu tư hoặc người mua nhà đầu tiên.

Ngoài việc bạn đã biết về một bất động sản mới đang được xây dựng trong khu phố lý tưởng, bạn cũng có thể tìm thấy các gói “Nhà và đất” trong các quảng cáo trên các trang web của các đại lý BDS hoặc bằng cách truy cập trực tiếp vào chính các nhà phát triển. Nếu có thể, hãy kiểm tra các bất động sản khác mà nhà phát triển đã thực hiện, đi bộ xung quanh các đường phố và nói chuyện với chủ nhà để cảm nhận về độ tin cậy và chất lượng của sự phát triển mà bạn quan tâm.

Bạn biết gì về gói Nhà và Đất tại Úc?

Qui trình tài chính cho một gói nhà và đất “Nhà và Đất” thực hiện như thế nào?

Tài chính cho một gói nhà và đất thường bao gồm hai bước: mua đất sau đó xây nhà. Các khoản vay có thể được sắp xếp riêng biệt, nhưng thường được gói lại với nhau.

Bạn biết gì về gói Nhà và Đất tại Úc?
Mua đất là một giao dịch bất động sản tiêu chuẩn với thế chấp ổn định. Bước thứ hai là yêu cầu một khoản vay xây dựng, nơi bạn ‘rút ra’ một số tiền đã thỏa thuận để trả cho từng giai đoạn khi ngôi nhà của bạn được xây dựng. Bằng cách đó, bạn chỉ phải trả lãi cho số tiền bạn đang sử dụng ở mỗi giai đoạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *