Trong vòng 10 năm trở lại đây, bất động sản Úc trở thành thị trường tiềm năng thu hút giới đầu tư Việt. Theo thống kê từ FIRB (cơ quan kiểm soát đầu tư nước ngoài), số lượng người Việt đầu tư bất động sản Úc ngày càng tăng, tập trung chủ yếu ở Melbourne nhờ pháp lý minh bạch cùng khả năng sinh lời cao.

Sức hút đặc biệt từ bất động sản Úc

Nằm giữa hai đại dương, nước Úc sở hữu khí hậu nhiệt đới khá tương đồng với Việt Nam cùng môi trường trong lành và gần gũi với thiên nhiên. Bên cạnh đó, “xứ sở chuột túi” nhiều năm liền cũng nằm trong danh sách các quốc gia hạnh phúc nhất. Trong đó, Melbourne có 8 năm liên tiếp dẫn đầu trong TOP những thành phố đáng sống của thế giới.

Úc là nền kinh tế lớn thứ 12 thế giới, với mức tăng trưởng ổn định. Úc cũng chỉ xếp sau Mỹ và Anh trong TOP các quốc gia có nền giáo dục tiên tiến nhất thế giới. Tấm bằng được cấp tại Úc cũng có giá trị trên toàn thế giới. Do đó, hàng năm Úc luôn đón nhận hàng nghìn sinh viên tới đây du học và định cư.

Tỷ lệ khủng bố thấp, tương đối an toàn, cư dân thân thiện và không khí trong lành giúp Úc trở thành địa chỉ di dân yêu thích của giới triệu phú. Theo các số liệu thống kê, có hơn 80.000 triệu phú đã chuyển đến Úc sinh sống trong vòng 20 năm qua. Đây là con số không tưởng, vượt mặt cả Mỹ, Anh và Canada. Điều này càng chứng minh Úc là nơi an cư trọn đời hoàn hảo nhất!

Với người Việt, Úc hiện là quốc gia tập trung đông người Việt thứ 2 thế giới, sau Mỹ. Rất nhiều người sau khi đến Úc đã chọn ở lại và sinh con tại đây. Bên cạnh đó, mỗi năm cũng có hàng nghìn người Việt chọn đến Úc (với khoảng 35.000 người sau mỗi 5 năm). Tất cả những thống kê đó đã cho thấy sức hút của xứ sở Kangaroo, đặc biệt là bất động sản Úc.

Đầu tư mua nhà Úc – khoản “tiết kiệm” an toàn, dễ sinh lời

Với rất nhiều điều kiện thuận lợi, từ thiên nhiên đến kinh tế, giáo dục, y tế,… nhiều năm trở lại đây, ngày càng có nhiều nhà đầu tư Việt chọn bất động sản Úc là địa điểm đầu tư đầy tiềm năm. Bởi lẽ đầu tư bất động sản Úc vô cùng an toàn. Cụ thể, tại Úc, bất động sản đã có thông tin quy hoạch và pháp lý minh bạch, được sở hữu vĩnh viễn và có tiềm năng sinh lời cao.

Tại Úc, Chính phủ áp dụng các chính sách đầu tư bất động sản cho người nước ngoài gần tương tự như với công dân bản địa. Điều này góp phần tạo điều kiện thu hút công dân nước ngoài đến Úc học tập, làm việc và sinh sống thay vì kêu gọi và khuyến khích vốn đầu tư nước ngoài như các quốc gia khác.

Đối với người Việt, mua bất động sản Úc không đơn thuần chỉ là một khoản đầu tư mà còn là sự khởi đầu vững chắc cho tương lai. Nhiều người Việt chọn mua nhà để tích lũy tài sản, cho thuê hoặc chờ đợi giá tăng trong tương lai. Song song với đó, nhiều người cũng chọn mua bất động sản Úc khi cho con cái du học tại đây để tiết kiện tiền thuê và giảm bớt gánh nặng tài chính.

Cùng với cơn khủng hoảng giá nhà trên toàn thế giới, bất động sản Úc cũng chứng kiến đợt giảm nhẹ về giá thời gian gần đây. Tuy nhiên, nếu so sánh mức tăng trưởng này so với các thị trường khác thì con số vẫn là rất ấn tượng. Do đó, có thể nói hiện tại là thời điểm vàng cho các nhà đầu tư tranh thủ sở hữu bất động sản Úc để tích lũy tài sản hoặc phục vụ nhu cầu định cư.

Tính pháp lý minh bạch

Điểm thu hút nhất với các nhà đầu tư của bất động sản Úc chính là tính pháp lý minh bạch đứng đầu thế giới. Với hệ thống pháp luật được quản lý chặt chẽ, rõ ràng, minh bạch về thông tin quy hoạch, bất động sản Úc luôn đảm bảo sự tin cậy cho các nhà đầu tư Việt. Với chính sách này, cơ hội để khách hàng có mong muốn sở hữu bất động sản Úc cũng trở nên dễ dàng hơn.

Mua bất động sản Úc được sở hữu vĩnh viễn

Chính phủ Úc cho phép người nước ngoài được sở hữu bất động sản vĩnh viễn. Đây là chính sách giúp thu hút lượng lớn giới đầu tư nước ngoài đến với Úc. Với đa dạng các loại hình bất động sản như căn hộ, biệt thư, bất động sản thương mại,… thị trường này mang đến cho nhà đầu tư nhiều sự lựa chọn. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng và điều kiện tài chính, nhà đầu tư có thể dễ dàng tìm thấy những sản phẩm phù hợp với mình. Đây là yếu tố quan trọng khiến khách hàng Việt tìm đến bất động sản Úc.

Tỷ lệ sinh lời cao

Trong vòng 100 năm qua, bất động sản Úc luôn giữ mức tăng trưởng ổn định bất chấp khủng hoảng. Do đó, nhiều khách hàng Việt tìm đến bất đông sản Úc như một khoản đầu tư an toàn và có khả năng sinh lời cao.

Với những ưu điểm và lợi ích thiết thực, có thể thấy việc mua bất động sản Úc là lựa chọn an toàn và thông minh cho cả giới doanh nhân và cá nhân người Việt. Vì thế, nhu cầu tìm kiếm nhà môi giới bất động sản Úc uy tín cũng đang ngày càng tăng cao. Hiểu được điều đó, Tập đoàn Infiniti Property Corporation mang đến cho bạn một địa chỉ đáng tin cậy. Được cấp chứng chỉ kinh doanh tại Úc từ năm 2019, với hàng nghìn giao dịch thành công mỗi năm, chúng tôi mang đến cho khách hàng giải pháp toàn diện trong quá trình tìm kiếm để sở hữu bất động sản tại Úc.

Tìm hiểu thêm về chúng tôi tại:

INFINITI PROPERTY CORPORATION
📞Hotline: (+84) 358051509 – (+84) 889059918
📱 Zalo: +61 451 126 888
☎️ 1300 970 388
📧 info@infiniti8.com.au
🌐 www.infiniti8.com.au
🔗 www.infiniticorp.vn
📍 Australia: G04 & G05, 434 St Kilda Road Melbourne 3004
📍 Hà Nội: Số 1 Lương Yên, Phường Bạch Đằng, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.
📍TP. Hồ Chí Minh: Tầng 10, Tòa nhà Five Star, 28 Bis Mạc Đĩnh Chi, Phường Đa Kao, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *