Nằm ở nam bán cầu, Úc đón Giáng sinh trong mùa hè rực rỡ. Không có tuyết, không có khí lạnh, thế nhưng Giáng sinh ở Úc vẫn được trang trí rất tỉ mỉ. Người dân Úc đón Giáng sinh bằng việc trang trí nhà cửa và sân vườn với cây thông và đèn nháy. Những người cùng xóm thậm chí còn đua nhau xem nhà nào trang trí đèn nháy sáng nhất, đẹp nhất.

Quảng trường Noel

Giáng sinh trở nên sống động trong thành phố với cây cao 17,5 mét mang tính biểu tượng. Trải nghiệm các chương trình âm thanh và ánh sáng ngoạn mục và đắm mình trong các đồ trang trí lễ hội trước khi khám phá mọi thứ khi thành phố vào Giáng sinh. Khám phá một xứ sở thần tiên của các sự kiện và đồ trang trí rực rỡ, kiểm tra danh sách Giáng sinh của bạn tại hàng ngàn cửa hàng trong thành phố và thưởng thức mùa lễ hội với các bữa tiệc lễ hội và đồ uống trên sân thượng. 

Xưởng của Santa 

Ông già Noel và những chú lùn của mình đang làm việc chăm chỉ trong xưởng ở Melbourne của mình, làm đồ chơi và quà cho ngày trọng đại. Hãy đến để gặp ông già Noel, cho ông ấy biết những gì trong Danh sách Giáng sinh của bạn năm nay và có được một bức ảnh để ghi lại khoảnh khắc trong nhiều năm tới. Và phần tốt nhất – tất cả đều miễn phí!

Năm nay, ông già Noel đã cư trú tại Howey Place, nơi sẽ được chuyển đổi thành một con đường Giáng sinh kỳ diệu. Howey Place có thể được truy cập thông qua Collins Street (thông qua 234 Collins Street), Swanston Street. 

Chương trình chiếu sáng trên sông 

Một chương trình biểu diễn trên sông ngoạn mục sẽ đến với Birrarung – Sông Yarra vào Giáng sinh này!

Đi đến Southbank (gần Cầu Evan Walker) để xem chương trình Giáng sinh rực rỡ này với đài phun nước, laser, chiếu sáng và nhạc nền lễ hội. Các chương trình sẽ diễn ra 15 phút một lần mỗi đêm.

Lễ hội giáng sinh 

Tận hưởng cảm giác mạnh lễ hội trên bờ sông Birrarung tại Lễ hội Giáng sinh. Đi vòng đu quay, lái xe né tránh hoặc có được tầm nhìn tốt nhất về ánh đèn thành phố khi bạn quay 35 mét trong không khí trên đỉnh Sky Flyer. Hãy thử vận may của bạn tại các trò chơi lễ hội rất được yêu thích và hoàn thành trải nghiệm với các món ăn lễ hội cổ điển.

Tất cả các hoạt động đều miễn phí cho tất cả mọi người cùng tham gia. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *