Dự án The Enclave Estate DỰ ÁN BĐS ĐẠT MỨC TĂNG TRƯỞNG MẠNH MẼ NHẤT MELBOURNE

Địa chỉ dự án: 118 Wollahra Rise, Wyndham Vale  

Toàn cảnh Windham Vale nhìn về CBD

Tổng quan dự án

Thời gian gần đây, một địa điểm thu hút sự quan tâm lớn của các nhà đầu tư Việt Nam chính là Wyndham Vale – khu vực nằm ở phía Tây thành phố Melbourne. KPMG tập đoàn kiểm toán toàn cầu đã đưa ra những số liệu chỉ ra rằng có xu hướng dịch chuyển dân cư từ các khu trung tâm Melbourne về các vùng ngoại ô trong đó nổi bật là Windham Vale.

Wyndham Vale đang nổi lên là một trong những quận sở hữu tốc độ phát triển nhanh nhất Melbourne với giá bất động sản ở ngưỡng thấp, tốc độ hình thành hạ tầng nhanh chóng, thu hút đông dân cư, mang đến cơ hội đầu tư vô cùng lớn.

Với hạ tầng giao thông được đầu tư đồng bộ, hiện đại. Chỉ mất 30ph lái xe đến trung tâm Melbourne. Các kết nối đến hạ tầng xã hội cũng vô cùng thuận tiện. Đây còn là khu vực được tích hợp đầy đủ những tiện ích thuận tiện cho cuộc sống. Các tiện ích bao gồm: hệ thống giao thông (tuyến tàu điện); cơ sở giáo dục (trường liên cấp, trường tiểu học, trường Đại học Melbourne, trường Đại học Victoria ); dịch vụ y tế, trung tâm mua sắm và giải trí và còn nhiều tiện ích khác đều đã hoàn thành để phục vụ cư dân chuyển về sinh sống tại khu vực này.

Vị trí dự án

Vị trí và tiện ích

 • Chỉ 2ph (800m) đến trường tiểu học Riverbend
 • 4ph đến Trung tâm Nhà trẻ WyndhamVale Montessori
 • 4ph đến trường WyndhamVale Christian College
 • 30ph đến trung tâm Melbourne
 • 4ph đến bến tàu WyndhamVale
 • 30ph đi tàu V-line đến ga tàu lớn nhất Melboune – Southern Cross
 • Cách biển 18ph
 • Chỉ 14ph đến bệnh viện Mercy (khoa phụ sản nổi tiếng trong vùng phía Tây) và 2 trường đại học nổi tiếng Melbourne
 • Đi bộ 15ph đến trung tâm shopping Manor Lakes (Kmart, Coles, Dan Murphy’s, McDonalds…)
 • 10ph đến trung tâm shopping lớn vùng Tây Nam Melbourne – Werribee Pacific, nơi có đầy đủ các hàng quán ăn uống, rạp chiếu phim, giải trí và mua sắm

đồ kết nối tiện ích từ Enclave – Windham Vale

Kiến trúc, nội thất

Với thiết kế kiến trúc hiện đại, dự án The Enclave – Windham Vale tạo ra một khu ở có tổng thể đẹp mắt, màu sắc hài hòa.

Các căn nhà phố 4 phòng ngủ, 2 phòng tắm, gara đôi xây dựng theo tiêu chuẩn . Nội thất được trang bị với các thiết bị nhà bếp (bếp nấu, lò nướng, máy hút khói và máy rửa chén) và remote của garage . Đặc biệt gói Chìa khóa trao tay tiện lợi bao gồm mọi thứ từ Sân vườn, Đường xe, Hộp thư, Hàng rào, Rèm, v.v.  Người mua có thể vào ở hoặc cho thuê ngay sau khi hoàn thành.

Tiến độ và tài chính

Tiến độ dự kiến bàn giao đất quý 1/2024.

Thời gian xây dựng 6-8 tháng

Tài chính

Nhà phố 4 phòng ngủ Enclave, giá chỉ từ $583,500 – $609,500 

Dự án Enclave – Windham Vale có ưu thế hơn khi có 2 phần tách biệt cho hợp đồng bàn giao đất và hợp đồng xây dựng. Với ưu thế này, các nhà đầu tư sẽ tiết kiệm được phí thuế Stamp Duty cho phần xây dựng, chỉ phải trả thuế Stamp Duty theo giá đất. Ngoài ra, việc thanh toán hợp đồng xây dựng cũng được thực hiện từng phần theo tiến độ sẽ giúp nhà đầu tư có cơ hội tốt hơn cho việc chuẩn bị tài chính hoặc khoản vay.

Tiến độ thanh toán thông thường:

 1. Chọn nhà và giữ chỗ: AUD $5,000(trong vòng 7 ngày)
 2. Kí hợp đồng và trả cọc (10% đất, 5% nhà) trừ đi phí giữ chỗ
 3. Nộp phí giấy phép đầu tư nước ngoài FIRB cho chính phủ
 4. Tại thời điểm nhận đất (tháng 8/2023), khách hàng trả 90% đất còn lại +Stamp duty (thuế trước bạ 13%) trên giá đất + phí luật sư & môi trường
 5. Về phần xây dựng, khách hàng trả 95% còn lại theo tiến độ xây trong 6-8 tháng (5 giai đoạn)Tiến độ xây: Móng 10% -> Khung 15% -> Thành Nhà 35% -> Sửa Chữa & Trang Bị 25% -> Hoàn Thành 10%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *