[ NHỮNG HÌNH ẢNH ĐẦU TIÊN TẠI HỘI THẢO “AUSTRALIA 108” – NGÀY 29/7/2023]

Chiều ngày 29/7, buổi Hội thảo “Australia 108 – Tòa nhà cao nhất Melbourne, cao nhất Nam bán cầu” của Infiniti Property Corporation – Đầu Tư Bất Động Sản Chuyên Nghiệp tại Úc đã thành công rực rỡ.

Lần đầu tiên, có sự góp mặt của hội sinh viên từ 3 trường đại học danh giá: Melbourne University – Monash University – RMIT.

Lần đầu tiên tất cả các khách mời tham dự hội thảo đã có cơ hội trải nghiệm không gian tuyệt vời của tòa nhà cao nhất nước Úc, một trong những địa điểm check in hot nhất hiện nay.

Ngoài ra, khách mời được tìm hiểu những tiện ích của căn hộ và đặc biệt được chia sẻ những thông tin liên quan, những lợi ích vô cùng hấp dẫn khi đầu tư BĐS Úc.

Hội thảo “Australia 108” không chỉ mang đến cho các bạn sinh viên, các nhà đầu tư những cái nhìn đa chiều về thị trường BĐS Úc, mà còn mang đến cho quý khách mời những ưu đãi và các giải thưởng vô cùng thiết thực.

Bên cạnh các hội thảo BDS của Infiniti được tổ chức thường xuyên cũng như các hoạt động hữu ích khách, với mục tiêu chia sẻ kinh nghiệm, kiến thức, và hỗ trợ thế hệ trí thức trẻ Việt Nam đang học tập và làm việc tại nước Úc, INFINITI đã, đang và sẽ luôn là một người đồng hành đáng tin cậy của IVSUM – MVISC – VISAR.

Chân thành cảm ơn tình cảm, sự quan tâm của các bạn sinh viên, các nhà đầu tư đã dành cho  Hội thảo của Infiniti. Chúng tôi sẽ không ngừng cố gắng để mang đến cho Quý khách những Hội thảo, những thông tin chất lượng nhất về thị trường BĐS Úc trong thời gian tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *