Bạn có muốn trở thành một nhà đầu tư thành công như MaxCap, ông lớn trong lĩnh vực tài chính – bất động sản Úc và không bỏ lỡ cơ hội vàng?

Theo thông tin từ The Australian Financial Review, tập đoàn đầu tư tài chính – bất động sản hàng đầu MaxCap đã chính thức tham gia vào thị trường  cho thuê nhà ở sau khi mua lại 125 căn hộ mới hoàn thành tại  Melbourne với tổng giá trị 95 triệu đô Úc. Trong danh mục đầu tư, bao gồm các căn hộ một, hai phòng ngủ tại bốn tòa tháp nổi bật gồm Sapphire by the Gardens, Premier Tower tại CBD, St Boulevard trên đường St Kilda Road và tòa nhà cao nhất nước Úc – Australia 108. Tất cả các căn hộ này dự kiến sẽ được cho thuê trong thời gian tới khi quỹ nhà cho thuê tại trung tâm thiếu nghiêm trọng và giá thuê tăng vọt.

Ngay sau đó, với chiến lược “mua để cho thuê rồi bán” MaxCap sẽ tung ra thị trường các căn hộ này khi nguồn cung cạn kiệt và giá tăng cao khoảng 20%. MaxCap đã huy động được hơn 50 triệu đô từ các cổ đông vì họ có niềm tin với quyết định đầu tư sáng suốt này.

 “Chúng tôi tin rằng giá các căn hộ trên thị trường hiện nay đang niêm yết thấp hơn nhiều so với giá trị thực của chúng ” đồng sáng lập MaxCap, ngài Sokolski nhận định. Và nhận định này hoàn toàn có cơ sở khi dựa trên dự báo về tình trạng thiếu hụt nguồn cung nhà ở nghiêm trọng do tỷ lệ nhà trống thấp kỷ lục trong khi ngược lại, Bộ di trú đã cảnh báo số lượng nhập cư tới Úc trong vòng 2 năm tới sẽ gia tăng đỉnh điểm với dự kiến 650,000 người. Hơn nữa, việc Economist Intelligence Unit vừa đưa ra bảng xếp hạng các thành phố sống tốt trên thế giới trong đó Melbourne chiếm vị trí thứ 3 trên tổng số 173 thành phố càng khẳng định sự hấp dẫn của các khu vực định cư tại thành phố này. Ngoài ra, ông Sokolski cũng cho biết một lợi thế chính trong chiến lược của MaxCap là các căn hộ này đã hoàn thiện, không có rủi ro xây dựng, đồng thời có thể khai thác cho thuê ngay lập tức.

Vậy còn chần chờ gì nữa, cơ hội đã sẵn sàng, chỉ cần bạn cùng Infiniti bước chân vào thị trường căn hộ với giá từ $699k cho 2 phòng ngủ, khả năng thu nhập cho thuê airbnb lên đến $80k/ năm và trở thành nhà đầu tư thành công như MaxCap.

Nguồn: Australian Financial Review, 9 news.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *