Những màn pháo hoa hoành tráng, những cái ôm và nụ hôn nồng nhiệt là những hình ảnh tuyệt với bạn có thể nhìn thấy trong phút giây đón chào năm mới trên toàn nước Úc….

Thành phố Sydney

Sydney vẫn luôn là thành phố có màn pháo hoa hoành tráng nhất nước Úc trong dịp năm mới.

Cảng Sydney sẽ đưa vào một chương trình ngoạn mục với màn trình diễn nước trên không và tàu kéo, pháo hoa gia đình lúc 9 giờ tối, Cuộc diễu hành Cảng Ánh sáng với những con tàu nhảy múa lướt trên mặt nước và tất nhiên là sự kiện pháo hoa chính vào lúc nửa đêm. Các điểm thuận lợi yêu thích của chúng tôi bao gồm Darling Harbour, Manly Cove, Vườn Bách thảo Hoàng gia, Nhà hát Opera Sydney, The Rocks và Sở thú Taronga.


Credit: Destination NSW

Thành phố Melbourne

Nếu bạn có thể nhìn thấy đường chân trời thành phố, thì bạn sẽ thấy pháo hoa của Melbourne vào đêm giao thừa. Vì vậy, hãy đến một công viên, bờ sông Yarra, hoặc một quán bar trên tầng thượng và thưởng thức chương trình! Màn bắn pháo hoa chính của Melbourne sẽ diễn ra lúc 9:30 tối và nửa đêm và các điểm thuận lợi hàng đầu của chúng tôi bao gồm Treasury Gardens, Docklands, Flagstaff Gardens và Kings Domain (với chương trình giải trí trực tiếp miễn phí, quầy hàng thực phẩm và đếm ngược). Nếu bạn cần cho bọn trẻ đi ngủ trước nửa đêm, hãy đến Công viên Yarra.

Thành phố Brisbane

River City – một bối cảnh tuyệt đẹp cho pháo hoa và lễ hội đêm giao thừa. Sông Brisbane sẽ thắp sáng với pháo hoa chính lúc 8:30 tối và nửa đêm tại South Bank với điểm ngắm cảnh tốt nhất là từ Clem Jones Promenade. Eagle Street Pier và Portside Wharf cũng sẽ có màn bắn pháo hoa cùng một lúc. Đối với một cái gì đó khác biệt một chút, leo lên Cầu Câu chuyện để có tầm nhìn 360 độ về pháo hoa nửa đêm, thuê một chiếc thuyền gondola riêng trên Vòng quay Brisbane.

Gold Coast

Gold Coast lấp lánh sẽ tỏa sáng hơn nữa vào đêm giao thừa. Lễ hội Surfers Paradise hàng năm sẽ nhộn nhịp với các gia đình tận hưởng nhiều niềm vui và điểm tham quan. Màn bắn pháo hoa lúc 8 giờ tối và nửa đêm sẽ diễn ra từ một sà lan ngoài khơi với 30.000 hiệu ứng thắp sáng bầu trời. Đi đến bờ biển Surfers Paradise để tham gia vào các lễ hội hoặc thiết lập một bữa ăn ngoài trời hoặc thịt nướng tại một công viên xung quanh thành phố hoặc trên bãi biển.

Perth

Rung chuông trong năm mới với một bữa tiệc ở Perth! Để có cái nhìn đẹp nhất màn pháo hoa của thành phố vào lúc 9 giờ tối và nửa đêm, hãy đến Công viên Kings hoặc bờ biển Sông Swan. Quảng trường Northbridge và Trung tâm Văn hóa Perth sẽ tổ chức các bộ phim từ 4:30 chiều, sau đó là giải trí gia đình và nhạc sống, hoặc kỷ niệm tại Sở thú Perth bằng một chuyến dã ngoại, âm nhạc và đếm ngược sớm cho trẻ em lúc 8 giờ tối. Ngoài ra, du khách có thể đến Đảo Rottnest để giải trí trực tiếp, các hoạt động miễn phí, làng ẩm thực và khu ẩm thực.

Hobart

Hobart Waterfront là nơi tốt nhất để xem pháo hoa lúc nửa đêm, với du thuyền Sydney đến Hobart neo đậu ở phía trước, hoặc bạn có thể đi bộ lên đỉnh núi Wellington để có một cảnh tượng thực sự ngoạn mục. Để có nhiều lễ kỷ niệm hơn, hãy ghé thăm Lễ hội Taste of Tasmania (28 Tháng Mười Hai – 3 Tháng Giêng) với nhiều lễ hội đêm giao thừa bao gồm giải trí trực tiếp và khiêu vũ.

Credit: City of Hobart and Alastair Bett

Thành phố Adelaide

Công viên Elder của Adelaide bên bờ hồ Torrens sẽ trở nên sống động vào đêm giao thừa với nhạc sống, khu vực gia đình với các hoạt động vui chơi, quầy hàng thực phẩm, đồ uống và pháo hoa lúc 9 giờ tối và nửa đêm. Cầu cảng Glenelg cũng sẽ tổ chức một màn bắn pháo hoa vào lúc nửa đêm cùng với giải trí cho trẻ em, nhạc sống và xe tải thực phẩm. Đi đến Port Adelaide cho một lễ kỷ niệm theo chủ đề lễ hội với pháo hoa lúc 9:30 tối và nửa đêm.

Credit: City of Adelaide

Canberra

Đêm giao thừa ở thủ đô của đất nước chắc chắn sẽ là một đêm đáng nhớ. Nằm ở trung tâm của Canberra CBD, Civic Square là nơi dành cho tất cả những niềm vui và lễ hội. Tận hưởng nhiều chương trình giải trí cho giới trẻ và trẻ trung cũng như bắn pháo hoa từ City Hill lúc 9 giờ tối và nửa đêm. Để có một lễ kỷ niệm yên tĩnh hơn, hãy thiết lập bộ lạc của bạn tại một trong nhiều công viên nằm xung quanh Hồ Burley Griffin.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *