Chiều ngày 8/4/2023, buổi Hội thảo “Australia 108- Tuyệt tác trên mây” của Infiniti Property Corporation – Đầu Tư Bất Động Sản Chuyên Nghiệp tại Úc đã diễn ra vô cùng tốt đẹp.
Tại Hội thảo, quý khách hàng đã được chiêm ngưỡng những hình ảnh tuyệt đẹp của toà Australia 108, được tìm hiểu những tiện ích của căn hộ và đặc biệt được chia sẻ những thông tin liên quan, những lợi ích vô cùng hấp dẫn khi đầu tư BĐS Úc.
Hội thảo “Australia 108” không chỉ mang đến cho nhà đầu tư những cái nhìn đa chiều về thị trường BĐS Úc, mà còn mang đến cho quý khách những ưu đãi vô cùng thiết thực.
Và nhờ những thông tin mà chúng tôi chia sẻ, những ưu đãi mà chúng tôi mang đến, đã có những khách hàng đặt cọc mua căn hộ ngay tại Hội thảo. Đây là sự động viên, niềm hạnh phúc vô cùng lớn để tiếp thêm động lực cho Infiniti trong quá trình hoạt động và phát triển.
Chân thành cảm ơn tình cảm, sự quan tâm mà Quý khách hàng đã dành cho 02 Hội thảo của Infiniti tại Việt Nam. Chúng tôi sẽ không ngừng cố gắng để mang đến cho Quý khách những Hội thảo, những thông tin chất lượng nhất về thị trường BĐS Úc trong thời gian tới.
Mời các bạn cùng nhìn lại một số hình ảnh đẹp trong sự kiện:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *