Bất động sản Úc Infinity được biết đến là một địa chỉ uy tín, đáng tin cậy cho bất kỳ nhà đầu tư nào đang quan tâm tới các vấn đề về nhà, đất tại Úc. Nếu quý khách hàng đang tìm kiếm cơ hội đầu tư bất động sản vào thị trường tiềm năng này, hãy theo dõi ngay thông tin trong bài viết dưới đây. 

Vì sao ngày càng có nhiều nhà đầu tư bất động sản Úc?

Bất động sản Úc đã trở thành một thị trường hấp dẫn với tiềm năng sinh lời lớn, đặc biệt là từ sau đại dịch Covid-19. Với nền kinh tế và sự phát triển dân số ổn định cũng như hiện trạng di dân đến Úc tăng nhanh chóng qua từng năm, nhà đầu tư có thể dễ dàng có được nhiều lợi ích từ việc chuyển nhượng, cho thuê các dự án đất và nhà.  

Bất động sản Úc Infiniti

Bên cạnh đó, hệ thống giáo dục và y tế xuất sắc, môi trường sống trong lành, xanh sạch cũng là yếu tố đẩy nhanh, mạnh nhu cầu về bất động sản Úc. Ngoài ra, Úc còn cho phép người nước ngoài được vay ngân hàng để mua nhà ở. Cùng với thủ tục pháp lý đơn giản, giá nhà đất hợp lý, bất động sản ở xứ sở chuột túi ngày càng được nhiều người quan tâm, mong muốn sở hữu. 

Đầu tư bất động sản Úc – Nên tự thực hiện hay thông qua công ty chuyên nghiệp? 

Để mua bất động sản Úc, mua nhà Úc, nhà đầu tư có thể thực hiện thông qua nhiều hình thức. Dù là tự mua hay thông qua các công ty chuyên nghiệp, các đại diện uy tín, bạn cũng cần cân nhắc, quan tâm nhiều tới những yếu tố liên quan như:

Chủ động tìm hiểu, tự thực hiện các giao dịch

Bằng cách thức này, nhà đầu tư có thể  tránh các khoản phí môi giới hoặc phí tư vấn của công ty. Bạn có thể tiết kiệm một phần chi phí và tận dụng toàn bộ lợi nhuận từ đầu tư. Ngoài ra, bạn còn có thể toàn quyền trong việc đưa ra quyết định và kiểm soát toàn bộ quá trình đầu tư. Bạn có thể tìm hiểu và đánh giá các cơ hội một cách độc lập và đưa ra quyết định dựa trên thông tin mà bạn thu thập được.

Bất động sản Úc Infiniti

Tuy nhiên hiện nay, hình thức này cũng đang tồn tại nhiều nhược điểm. Thứ nhất, pháp luật Việt Nam chưa có quy định chuyển tiền ra nước ngoài để mua nhà. Nếu bạn không có kiến thức và kinh nghiệm đầy đủ về thị trường bất động sản Úc, việc tự thực hiện có thể mang đến rủi ro. Bạn có thể gặp khó khăn trong việc đánh giá cơ hội đầu tư, định giá tài sản và đàm phán với các bên liên quan.

Bên cạnh đó, chủ động tìm kiếm hay giao dịch đòi hỏi thời gian và công sức lớn để nghiên cứu thị trường, tìm hiểu quy định pháp lý, điều tra về tài sản và quản lý các hoạt động liên quan. Điều này có thể ảnh hưởng đến các hoạt động khác của bạn.

Đầu tư bất động sản Úc thông qua công ty chuyên nghiệp

Sử dụng công ty chuyên nghiệp mang đến kiến thức và kinh nghiệm sâu sắc về thị trường bất động sản Úc. Các chuyên gia có thể cung cấp cho bạn thông tin chi tiết, tư vấn chuyên sâu và hỗ trợ trong quá trình đầu tư. Điều này giúp bạn tiếp cận các cơ hội đầu tư tốt hơn và có lợi thế trong quá trình đàm phán và giao dịch.

Mặc dù sẽ phải trả những khoản phí nhất định song so với những lợi ích to lớn mà bạn sẽ có được, việc hợp tác với những công ty, tập đoàn bất động sản Úc tại Việt Nam là điều nên làm.

Bất động sản Úc Infiniti

Bất động sản Úc Infiniti – Uy tín, chuyên nghiệp, tin cậy 

Bất động sản Úc Infiniti thành lập và đăng ký theo Luật Công ty Úc vào năm 2019 tại Victoria. Là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, trong những năm qua, bất động sản Úc Infiniti đã trở thành đơn vị tiên phong tư vấn đầu tư và hỗ trợ khách hàng mua bán nhà, đất tại Úc. Tính tới thời điểm hiện tại, bất động sản Úc Infiniti đã tư vấn thành công cho hơn 1.000 khách hàng với doanh số đạt 750 triệu đô-la Úc.

Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của nhà đầu tư Việt, vừa qua, bất động sản Úc Infinity đã chính thức ra mắt thương hiệu tại Hà Nội và Tp. Hồ Chính Minh. 

Bất động sản Úc Infiniti

Lựa chọn hợp tác với tập đoàn bất động sản Úc tại Việt Nam Infinity, quý khách hàng sẽ được tư vấn và hỗ trợ tận tâm, nhiệt tình trong quá trình mua bán, cho thuê và quản lý bất động sản. Những chuyên gia hàng đầu của Infinity am hiểu rõ về quy định pháp lý, quy trình giao dịch và xu hướng thị trường, giúp khách hàng đưa ra quyết định thông minh và đạt được thành công trong đầu tư bất động sản Úc.

Infiniti cũng có mạng lưới rộng và quan hệ tốt với các nhà phát triển và chủ sở hữu bất động sản hàng đầu tại Úc. Điều này giúp Infiniti có khả năng tiếp cận các dự án bất động sản chất lượng cao và cung cấp cho khách hàng những cơ hội đầu tư tiềm năng. 

Thông tin chi tiết về bất động sản Úc Infinity, quý khách hàng vui lòng liên hệ theo địa chỉ: 

INFINITI PROPERTY CORPORATION

Hotline: (+84) 0889059918 – 1300 970 388

Zalo: +61 451 126 888

Email: info@infiniti8.com.au

Website: www.infiniti8.com.au

Australia: G04 & G05, 434 St Kilda Road Melbourne 3004

Hà Nội: Số 1 Lương Yên, Phường Bạch Đằng, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Hồ Chí Minh: Tầng 10, Tòa nhà Five Star, 28 Bis Mạc Đĩnh Chi, Phường Đa Kao, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *